Hãy tưởng tượng hơn một thế kỷ trước khi không có điện thoại, không có xe máy và không có đèn điện hay nguồn điện; khi đường phố được chiếu sáng bằng đèn khí và phương thức di chuyển là xe ngựa.

Đó là những điều kiện khi một thợ in non trẻ và cựu chiến binh Nội chiến, Horace N. Hastings, và ba trong số bốn người con trai của ông đã thông báo trên đầu một cột xã luận vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 12 năm 1877 rằng họ chính thức thành lập Công ty xuất bản Hastings & Sons. , một sự hợp tác để xuất bản “một tờ báo hàng ngày có tầm cỡ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và hỗ trợ sự tiến bộ và thịnh vượng của thành phố Lynn đang phát triển.

Hastings, một người năng động với nhiều tính cách hơn là tài chính, đã chuyển tuần trước đó của mình, Lynn City Item, thành Daily Evening Item, một trong số các tờ báo hàng ngày ở Lynn, mỗi ngày chỉ có bốn trang và được bán với giá một xu. .

Đó là nguồn gốc của tờ báo cộng đồng The Daily Item, vẫn độc lập và vẫn thuộc sở hữu gia đình 130 năm sau bởi hậu duệ thế hệ thứ năm của tộc trưởng tờ báo.

Peter Hastings cho biết: “Đã có quá nhiều thay đổi trong ngành công nghiệp của chúng tôi và rất nhiều vòng đời của cộng đồng đã trôi qua đến mức thật tuyệt vời khi trang web của chúng tôi hôm nay báo cáo những tin tức từ nguồn gốc trở lại loại gỗ được đặt bằng tay. Gamage, chủ tịch công ty và nhà xuất bản của tờ báo. “Chúng tôi đã có một trang web tốt (www.thedailyitemoflynn.com,) trong một số năm và sự phát triển sắp tới của của chuyên mục tin tức về cá độ bóng đá là một cấp độ mới và sự khởi đầu của một sự phát triển rất thú vị đối với chúng tôi, điều này sẽ ngày càng tốt hơn. Hãy tưởng tượng sẽ vui biết bao khi giao PDA của tôi cho ông cố và xem ông ấy đọc tin tức địa phương của ngày hôm nay trên web khi chúng ta đi dạo ở Lynn Woods hoặc dọc theo Bãi biển Lynn; và đọc về những mẩu tin soi kèo chuẩn xác thì anh ấy sẽ rất thích thú! “

“Chúng tôi chào đón tất cả các bạn,” Gamage tiếp tục, “và khuyến khích bạn Liên hệ với chúng tôi về các tin tức và sự kiện địa phương của bạn và tham gia vào những việc như thăm dò ý kiến ​​tương tác của chúng tôi Thư gửi tới Biên tập viên hoặc các bài đăng sự kiện Lịch cộng đồng. Điều quan trọng là các cộng đồng người khác nhau giao tiếp với nhau và chúng tôi muốn tiếp tục cung cấp một cách để thực hiện điều đó ”.

Và đừng quên hiện tại Chúng tôi là một trang tin tức chuyên về cá độ bóng đá nhé. Bạn sẽ bất ngờ với những tin tức vô cùng chính xác của chúng tôi về những dự đoán kết quả tỉ số các trận đấu đó.