Liêng là game bài so điểm đơn giản, được đông đảo cược thủ yêu thích. Cách chia bài lấy liêng là phương pháp được nhiều người tìm kiếm bởi khi áp dụng sẽ giúp người chơi giành chiến thắng nhanh chóng. Bài viết dưới đây thedailyitemoflynn sẽ hướng dẫn các bạn mẹo chia bài có liêng chính xác và hiệu quả.

Lý do cần chia bài lấy liêng

Cách chia bài lấy liêng là thủ thuật được nhiều người sử dụng khi đánh bạc. Dùng phương pháp này để qua mắt những đối thủ cùng chơi giành lợi thế về cho mình. Đây là kỹ thuật mạo hiểm nhưng được đông đảo cược thủ áp dụng bởi cơ hội thắng rất cao. 

Việc chia bài lấy liêng là một trong số thủ thuật giúp các game thủ chơi chuyên nghiệp sở hữu những lá bài tốt. Tuy nhiên cách chơi này chỉ sử dụng đối với những người chơi mới còn đối với cao thủ họ sẽ không dễ bị qua mặt.

Chia bài lấy liêng giúp người chơi có nhiều cơ hội giành chiến thắng

Chia bài lấy liêng giúp người chơi có nhiều cơ hội giành chiến thắng

Cách chia bài lấy liêng siêu chuẩn và chắc thắng

Học cách chia bài có liêng là mẹo giành chiến thắng nhanh chóng trong ván bài. Để trăm trận trăm thắng các bạn có thể áp dụng một số phương pháp được chia sẻ dưới đây:

Sử dụng thủ thuật xóc lắc

Cách chia này giúp người chơi có cơ hội lấy liêng đến 80% nhưng bạn cần phải có kỹ năng tốt để thực hiện một cách thành thạo. Khi bắt đầu một ván game thủ hãy xào bài, chia 3 lá lần lượt cho tất cả người chơi bình thường. Đến những lá bài gần cuối bạn kênh bài để đánh dấu bài đẹp cho ván sau. Khi kết thúc hãy thu bài, đưa vị trí đánh dấu lên đầu để chia bài tốt cho mình và chắc chắn bản thân sẽ sở hữu thế bài mạnh trong tay.

Giấu bài

Đây cũng là cách chia bài liêng dễ áp dụng và khó bị phát hiện. Người chơi chỉ cần nhanh tay giấu những lá bài đẹp vào tay bài của mình. Đợi đến thời điểm thích hợp lợi dụng vị trí kênh để đưa liêng về. Đối với phương pháp này game thủ phải có nhiều thời gian luyện tập cho thuần thục, một khi đã thành thạo chỉ có thắng, ít khi thua. 

Giấu bài - Cách chia bài liêng dễ áp dụng và khó bị phát hiện

Giấu bài – Cách chia bài liêng dễ áp dụng và khó bị phát hiện

Thủ thuật chia chuyền

Một trong những cách chia bài lấy liêng được nhiều cao thủ sử dụng đó là chia chuyền. Đối với phương pháp này bạn sẽ giấu bài đẹp ở vị trí của lá bài thứ 2 và chia bài từ lá 2 thay vì lá đầu.

Nếu áp dụng thủ thuật này người chơi sẽ lấy được liêng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để xếp cạ. Mẹo chia bài này được nhiều cược thủ ưa chuộng bởi an toàn, dễ thực hiện và hiệu quả cao.

Xem Thêm >>

Thủ thuật chia giữa

Thay vì ở đầu hay cuối người chơi sẽ đặt lá bài đẹp ở giữa bộ bài. Khi kênh bài thành công ván sau bạn chỉ cần cô bài chuẩn sẽ có được liêng nhanh chóng. Đây là cách chia bài đòi hỏi chiến thuật cao nhưng nếu luyện tập thuần thục chắc chắn các bạn sẽ nắm chắc phần thắng trong tay.

Thủ thuật chia giữa - Cách chia bài liêng đòi hỏi chiến thuật cao

Thủ thuật chia giữa – Cách chia bài liêng đòi hỏi chiến thuật cao

Lưu ý khi sử dụng cách chia bài liêng

Để sử dụng các thủ thuật chia bài liêng hiệu quả người chơi cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

Không nên sử dụng thường xuyên

Nếu ván nào bạn giành chiến thắng những người chơi cùng sẽ nghi ngờ mà hãy luôn biết điểm dừng. Hãy chọn thời điểm thích hợp để áp dụng các thủ thuật chia bài liêng đúng lúc để không bị phát hiện. Bạn có thể dồn tiền vào những ván bài bịp để thắng đậm một lần sau đó tìm cách rút lui an toàn.

Hãy thực hiện cẩn thận

Cho dù áp dụng cách chia bài liêng nào người chơi cũng nên thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Việc hành động vội vàng sẽ khiến bản thân bị lộ và lúc đó sẽ bị phạt nặng. Vậy nên trước khi bắt đầu chơi anh em hãy tập luyện một cách thuần thục nhuần nhuyễn để thu về nhiều thắng lợi.

Tâm lý luôn bình tĩnh, tự tin

Đây được xem là yếu tố quan trọng mà bất cứ người chơi nào cũng nên ghi nhớ. Đối với các cao thủ chuyên nghiệp họ sẽ phát hiện ra những tay chơi mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Nếu cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng, căng thẳng lo lắng hãy dừng lại và quay lại vào lúc khác. Chỉ khi bạn giữ sự bình tĩnh, tự tin mới có thể sử dụng các thủ thuật thành thạo và có được chiến thắng.

Tâm lý luôn bình tĩnh, tự tin là yếu tố quan trọng khi chơi bài liêng

Tâm lý luôn bình tĩnh, tự tin là yếu tố quan trọng khi chơi bài liêng

Chọn đúng thời điểm

Người chơi không nên áp dụng cách chia liêng thường xuyên mà cần chọn đúng thời điểm để người khác không phát hiện. Bạn cần phải tính toán, quan sát để thực hiện sao cho hợp lý nhất:

  • Nếu đang thua đậm và cần gỡ lại số tiền đã mất bạn có thể áp dụng phương pháp để lấy liêng nhưng phải chú ý cách tầm 5 – 6 ván thực hiện một lần.
  • Những người chơi khác là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm và không đề phòng.

Lời kết

Thông qua những chia sẻ trên đã giúp các bạn có được những cách chia bài lấy liêng hiệu quả nhất. Việc sử dụng thuần thục các thủ thuật trên sẽ giúp người chơi trở nên chuyên nghiệp và giành nhiều chiến thắng. Chúc anh em thành công và rinh về nhiều khoản tiền cược có giá trị.

Viết bình luận