Tuyển cộng tác viên

Ở đây tại The Daily Item, chúng tôi đang xây dựng ấn phẩm tin tức hàng đầu của North Shore với phạm vi bao quát nhất về địa phương. Daily Item là một công ty độc lập đã tồn tại hơn 129 năm và hiện là nền tảng vững chắc mà chúng tôi sẽ tận dụng để mang lại sự phát triển trong tương lai về lĩnh vực tin tức cá độ bóng đá trên trang web của chúng tôi.

Tại The Daily Item, chúng tôi không chỉ muốn tuyển nhân viên, cộng tác viên. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác để giúp chúng tôi cung cấp giá trị và dịch vụ cho những người chơi cá cược của chúng tôi và hỗ trợ chúng tôi với những ý tưởng mới để đưa công ty trở thành nhà cung cấp tin tức về cá độ số 1 của Việt Nam!

Chúng tôi hoan nghênh bạn gửi sơ yếu lý lịch của bạn bao gồm thông tin về mức lương đến:

thedailyitemoflynn@gmail.com

Phone: +84988826688

Mail: Nhân sự

191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thực tập sinh

Bạn là sinh viên đại học hiện tại hay một sinh viên mới tốt nghiệp đại học. Và muốn biết ngành tin tức cá độ bóng đá có phù hợp với bạn không? Daily Item có một chương trình thực tập liên tục và cam kết dạy những người trẻ tuổi về ngành xuất bản tin tức. Chúng tôi luôn tìm kiếm các sinh viên thực tập để giúp đỡ trong các bộ phận khác nhau bao gồm tin tức, nhiếp ảnh, quảng cáo, đồ họa và quản trị. Nếu bạn muốn được xem xét, vui lòng chuyển bản sao sơ ​​yếu lý lịch của bạn cũng như lĩnh vực quan tâm đến thedailyitemoflynn@gmail.com

Chúng tôi là một nhà tuyển dụng có cơ hội bình đẳng. Chúng tôi tuyển dụng và tuyển dụng mà không phân biệt chủng tộc, tín ngưỡng, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc tình trạng cựu chiến binh.