Trong giới đặt cược, kèo 1/4 là 1 trong những loại kèo được tìm hiểu và đặt cược nhiều nhất. Nếu là người mới bắt đầu, chắc chắn bạn cần chuẩn bị cho mình kiến thức nhất định về loại kèo này. Bài viết sau sẽ cho bạn những nội dung giải thích, phân tích chính xác và dễ hiểu nhất. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn, chủ động hơn khi theo dõi bảng tỉ lệ kèo sau khi nắm được những thông tin sau.

Kèo 1/4 là gì? 1/4 là bao nhiêu?

Kèo ¼ là một trong những kèo châu Á được giới đam mê cá cược Việt cực kỳ yêu thích, đặc biệt trong các trận mà 2 đội tham gia có sự chênh lệch không nhiều về thực lực. Vậy đây là loại kèo gì? Trong phần đầu bài viết, hãy cùng định nghĩa cụ thể về kèo 1/4.

Một loại kèo châu Á

Trước hết, cần khẳng định rằng kèo ¼ nằm trong các nhóm kèo châu Á. Kèo châu Á hay kèo handicap là kèo được đặt dựa trên sự chênh lệch giữa 2 đội bóng trong 1 trận đấu. Khi đó, đội bóng mạnh hơn sẽ được xếp cửa trên. Trong khi đó, đội yếu hơn được coi là cửa dưới.

Kèo 1/4 là gì? 1/4 là bao nhiêu? Cách chơi kèo 1/4 luôn thắng

Đây là 1 loại kèo phân biệt cửa trên cửa dưới

Vì có sự so sánh mạnh yếu nên người ta đưa ra luật chấp để cổ động viên cho từng đội có dịp đặt cược cho đội bóng mình yêu thích mà vẫn nhận thưởng lớn như mong đợi.

Cụ thể, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1 số tiền cược nào đó để tạo nên sự công bằng khi đặt cược. Đây cũng chính là lí do ra đời và đặt tên của các loại kèo như kèo ½, kèo ¼ hay kèo ¾…

Giải nghĩa kèo 1/4

Từ phân tích trên, người ta xếp Kèo 1/4 vào dạng kèo châu Á hay kèo chấp. Dân cá độ còn gọi loại kèo này là kèo đồng banh nửa trái. Trong Kèo chấp ¼, đội cửa trên chấp nửa tiền so với đội cửa dưới. Như vậy, nếu kèo 1/4 cho đội cửa trên, bạn sẽ thắng nếu đội đó thắng, thua nửa tiền nếu 2 đội hoà và mất toàn bộ cược nếu đội này thua.

Ngược lại, nếu đặt kèo 1/4 cho đội cửa dưới thì đội kèo trên thua bạn thắng đúng như tỉ lệ cược. Nếu hoà bạn vẫn ăn nửa tiền và chỉ mất hết cược khi đội cửa dưới của bạn thua.

Kí hiệu của kèo ¼ trên bảng tỉ lệ kèo là 0 – 0,5 hoặc 0,25.

Ví dụ tỉ lệ kèo 1/4

Nếu những diễn giải trên chưa thật sự sáng tỏ với bạn thì hãy theo dõi ví dụ minh hoạ sau. Bạn sẽ biết cách xem bảng đặt cược cũng như hiểu và tính toán được số thưởng mình có khả năng nhận được khi theo kèo 1/4.

Kèo 1/4 là gì? 1/4 là bao nhiêu? Cách chơi kèo 1/4 luôn thắng

Ví dụ tỉ lệ kèo ¼ trong trận Ecuador đấu với Nhật Bản

Bảng đặt cược bạn đang theo dõi dành cho trận Ecuador gặp Japan (Nhật Bản). Trong đó, Ecuador được coi là đội cửa trên chấp đội cửa dưới là Nhật nửa trái. Theo tỉ lệ cược trong ảnh, dễ nhận thấy: Nếu thắng cược kèo trên sẽ ăn 1,95. Trong khi đó, cược cho kèo dưới thì ăn 1.97.

Giả sử, bạn cược 100K cho Ecuador thắng thì số tiền thắng thua phụ thuộc và kết quả thắng, hòa, thua thực tế như sau.

  • Nếu Ecuador thắng thì nghĩa là bạn thắng và nhận thêm 95K.

  • Nếu 2 đội hoà, tỉ số cuối là 0-0, 1-1, 2-2… thì bạn thua nửa tiền của 100k – Tức thua 50k.

  • Nếu Ecuador thua thì bạn mấy hoàn toàn 100K đã cược.

Ngược lại, nếu đặt cược cho Nhật Bản thì số tiền thắng cược là 97K(Nhật thắng), 50K (hoà) hoặc mất 100K (Nhật thua). tính ngược lại.

Cách chơi kèo 1/4 luôn thắng

Nếu mới tìm hiểu, nhiều người sẽ cảm thấy kèo 1/4  có phần rắc rối và khá khó hiểu. Như mọi kèo đặt cược khác, việc giành chiến thắng không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu có thể thì chắc chắn 100% chúng ta đều muốn viết cách chơi kèo 1/4 chắc thắng hoặc ít nhất là thua nửa.

Không hoàn toàn chính xác nhưng hãy áp dụng 1 số quy tắc đặt cược sau đây, bạn sẽ nâng cao khả năng thắng cược khi theo kèo này. Các quy tắc này được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy nên tính chính xác và hiệu quả được đảm bảo.

Kèo 1/4 là gì? 1/4 là bao nhiêu? Cách chơi kèo 1/4 luôn thắng

Hãy áp dụng theo 1 số cách sau để đặt cược kèo 0 – 0.5 luôn thắng

Thứ nhất, có thể ưu tiên đặt cho đội chủ nhà. Nếu trận đấu thi đấu theo hình thức sân khách – sân nhà thì đội chủ nhà thường có khả năng thắng hoặc hoà lớn hơn.

Thứ hai, nếu đội khách là đội chấp (tức cửa trên) thì không nên đặt đội cho đội cửa dưới.

Đối với các trận đấu diễn ra trên sân trung lập, bạn nên cược cho đội có hàng công mạnh hơn.

Phân tích kĩ đội hình ra sân, phong độ và khả năng ghi bàn của 2 đội trong những trận đấu gần nhất.

Trước khi quyết định đặt kèo, hãy theo dõi diễn biến trong 15 phút đầu trận đấu. Bạn sẽ nắm tình hình, thái độ và thực lực thực tế của 2 đội rõ hơn và có quyết định chính xác hơn khi đặt cược theo kèo 1/4.

Như vậy là bạn đã hiểu và nắm khá chắc về Kèo 1/4 rồi đấy. Bạn cảm thấy kèo đặt cược này khó hay dễ? Có đáng để đặt cược hay không? Rõ ràng, loại kèo này không quá khó hiểu như nhiều người lầm tưởng. Chính vì thế, khi cảm thấy có lợi, đừng bỏ qua mà hãy theo kèo này để được nhận thưởng bạn nhé!

Viết bình luận