Chắc hẳn đối với những người đam mê giải trí lô đề không thể không biết đến đề kép. Đây là một trong những bộ môn phổ biến được rất nhiều người lựa chọn chơi. Tuy nhiên, chơi như thế nào để dễ trúng nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kinh nghiệm bắt đề kép hiệu quả và chuẩn xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp kinh nghiệm bắt đề kép cực kỳ hiệu quả và chuẩn xác

Ảnh 1. Phương pháp bắt đề kép

Dựa vào 2 con số đầu của giải đặc biệt

Một trong những kinh nghiệm bắt đề kép mà bạn có thể học tập đó là dựa vào 2 số đầu của giải đặc biệt. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý, không phải hai số đầu nào của giải đặc biệt cũng dùng được mà bắt buộc hai chữ số đó phải giống nhau mới đủ điều kiện.

Sau đó bạn dùng số đó ghép lần lượt với các số 1,3,5,7,9. Nếu may mắn bạn có thể ăn kép trong khoảng 1 tuần. Đây là thời gian lâu nhất mà một đợt đề kép có thể diễn ra.

Ví dụ: ngày 20/10 giải đặc biệt về 33122, như vậy khi áp dụng cách trên người chơi sẽ được dãy số 13, 33, 53, 73, 93. Bạn hãy chia đều cho 7 ngày sau đó như ngày 21/10 đánh 13, 33. Ngày 22/10 đánh 53,… Nếu may mắn, bạn sẽ trúng độc đắc.

Dựa vào dấu hiệu

Cách này là được đánh giá là khá khó. Bởi nó được đúc kết dựa trên kinh nghiệm chơi lâu năm của người chơi. Chính vì thế, đôi khi áp dụng cách này bạn sẽ thấy rất đúng và chuẩn nhưng trong một vài trường hợp cách này có thể đưa ra những phán đoán sai.

Nếu như giải đặc biệt có 2 số giống nhau ở đầu hoặc 2 số giữa kép và về trong 2 ngày liên tiếp nhau, bạn có thể sử dụng số kép đó trong khoảng 7 ngày để tìm kiếm vận may.

Dựa vào số đầu của giải đặc biệt

Ở kinh nghiệm bắt đề kép này, người chơi cần chú ý giải đặc biệt của ngày thứ hai trong tuần. Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, người chơi có thể sử dụng con số đó để nuôi kép cho những ngày sau, lưu ý là cùng tuần với ngày mà bạn lấy số.

Một mẹo nhỏ là nếu như giải đặc biệt của ngày thứ 2 có số 0 ở giữa thì 80% sẽ về số kép 00 trong các ngày tới. Trong vòng 7 ngày, người chơi hãy kiên nhẫn nuôi kép, chắc chắn sẽ thành công. Nếu như may mắn trúng, người chơi cần dừng ngay việc nuôi kép lại.

Đặc biệt khi sử dụng cách này, người chơi cần biết quản lý nguồn vốn của mình sao cho hợp lý nhất. Sự hợp lý đó được thể hiện ở chỗ lượng tiền được dàn đều qua các ngày. Như vậy, người chơi sẽ bao quát được và sẽ không bỏ lỡ ngày nào.

Kinh nghiệm bắt đề kép dựa vào kết quả giải 7

Tổng hợp kinh nghiệm bắt đề kép cực kỳ hiệu quả và chuẩn xác

Ảnh 2. Soi đề kép dựa vào giải 7

Đây được coi là phương pháp tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao, được người chơi trong giới cực kỳ ưa thích. Lý do cách này được ưa chuộng bởi độ chính xác cực cao và thời gian nhận kết quả cũng khá nhanh.

Để hiểu phương pháp này, người chơi cần nhớ rõ quy tắc sau: những đề kép 00, 11, 22 ,33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là kép chính. Những số có hiệu là 5 ví dụ như 27, 72, 83, 38,…sẽ là dàn kép phụ.

Người chơi theo dõi giải 7 ngày hôm đó trả về nếu có xuất hiện kép phụ, hãy chú ý sử dụng để tìm ra kép cho ngày hôm sau. Bạn hãy trải dài đề kép trong vòng 1 tuần để đảm bảo không bị tuột mất ngày nào.

Đặc biệt cách này nếu áp dụng thành thạo sẽ giúp bạn ăn đề kép tận 2 lần. Nếu như bạn nuôi kép trong 3 ngày đầu tiên mà đã trúng thưởng, bạn hãy nghỉ ngơi khoảng 4 ngày để tiếp tục nuôi đợt kép tiếp theo trong 4 ngày còn lại.

Tóm lại, bài viết trên là tổng hợp những kinh nghiệm bắt kép mà bạn không thể bỏ qua. Mong rằng với những thông tin, kiến thức mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng soi đề kép và sớm giành được chiến thắng.

Viết bình luận